Có nên đeo bạc Thái cho bé yêu?

Có nên đeo bạc Thái cho bé yêu?

 

Một câu hỏi có lẽ được khá nhiều các bậc phụ huynh quan tâm ” có nên đeo bạc Thái cho bé” . Đã từ rất lâu, trang sức bạc nói chung và dây chuyền bạc nói riêng đã trở thành một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với các em nhỏ, nó giống như một người bạn đồng hành, giúp bảo vệ sức khỏe cho con trẻ. Bởi vậy mà hầu hết các bậc phụ  huynh đều chọn đeo trang sức bạc cho trẻ ngay từ khi còn rất nhỏ.

Tuy nhiên, hiện nay, trên thị trường trang sức bạc hầu hết các sản phẩm đều được chế tác từ chất liệu Bạc 925( hay còn gọi là bạc Thái). Do vậy mà không ít các bậc phụ huynh băn khoăn không biết có nên đeo bạc thái cho bé yêu? bởi liệu nó có tác dụng như bạc nguyên chất hay không. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé.

 

Bạc Thái là gì?

Bạc Thái, hay còn được gọi là bạc 925 được sản xuất trên dây chuyền mua lại của Ý, với tỉ lệ bạc nguyên chất khoảng 92,5%, còn lại là đồng và một số hợp chất khác. Sở dĩ pha thêm hợp chất như vậy là để tăng độ cứng cho trang sức ( bạc ta là bạc tinh khiết 99,9% thường mềm và ít được sử dụng làm trang sức). Vì vậy, các sản phẩm như dây chuyền bạc Thái cho trẻ chẳng hạn, sẽ được tăng độ cứng, và bền đẹp.

Vì sao nên chọn đeo bạc thái?

Mặc dù là pha thêm hợp chất kim loại khác, nhưng các sản phẩm lắc chân bằng bạc Thái cho bé vẫn có công dụng tốt đối với sức khoẻ của trẻ. Trong thành phần bạc Thái vẫn chứa đến 92,5% là bạc nguyên chất. Vì vậy, đeo lắc chân bạc Thái cho trẻ vẫn sẽ giữ được công dụng, mà lại tăng thêm được độ bền, cứng của dây chuyền.

 

 

Trẻ em thường rất tinh nghịch và hay nô đùa bởi vậy nếu chọn dây chuyền bạc ta sẽ rất dễ bị gãy, đứt. Vì vậy, các bậc cha mẹ tốt nhất là nên chọn vòng tay bạc 925 để đảm bảo độ bền.

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cũng cần lưu ý khi chọn mua bạc thái cho bé nên chọn mua ở các cửa hàng bán trang sức có uy tín, thương hiệu nhằm đảm bảo chất lượng bạc, tốt cho sức khỏe của con trẻ.

Viết bình luận